Tuyển sinh Đại học Dong A – Trường Đại học Danh tiếng Hàng đầu Busan.

Điều kiện tuyển sinh Trường Đại học Dong A khá đơn giản, đặc biệt là Công ty cổ phần đầu tư giáo dục H&P đã kết nối lâu dài với nhà trường và đến nay, hàng học viên công ty hiện đã là du học sinh xuất sắc tại Đại học Dong A. Trường với nhiều ưu thế nổi bật như cơ hội việc làm cao, vị trí thuận lợi, có nhiều học bổng,… nên đã thu hút nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Cùng du học Hàn Quốc HVC tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh, chi phí, học bổng,…. của trường đại học Dong A dưới đây nhé!

► Tìm hiểu thềm về: Trường Đại học Hoseo

I. Thông tin chung Đại học Dong A

• Tên tiếng Anh: Dong A University
  • Tên tiếng Hàn: 동아대학교

• Năm thành lập: 1946

• Số lượng sinh viên: Hơn 25.000 sinh viên
  • Địa chỉ: Bumin Campus, BC-0116~3, 225 Gudeok-ro, Seo-gu, Busan, Korea

• Website: http://donga.ac.kr

II. Thông tin tuyển sinh trường đại học Dong A

1. Tổng quan

Đại học Dong A Hàn Quốc được thành lập năm 1946 với châm ngôn “Tự do – Chân lý – Chính nghĩa”. Qua 70 năm lịch sử, ngôi trường danh giá này đến hiện tại đã đào tạo rất nhiều nhân tài cho xã hội trong tất cả các lĩnh vực. Đây cũng là trường đại học tư thục có danh tiếng nhất nằm ở trung tâm thành phố Busan, thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc. Busan được mệnh danh là thành phố du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp với bờ biển dài và rộng, nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và du lịch. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên giao thông rất thuận lợi, có các tuyến xe bus, tàu điện ngầm để đến trường.

Dong A University hiện có 3 khu campus lớn tại Busan gồm: Bumin, Gudeok Bumin, Seunghak. Sinh viên chỉ mất khoảng 20 phút để chi chuyển từ campus này sang campus kia. Tất cả cơ sở đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình dạy và học.

Hiện trường liên kết với hơn 200 trường đại học đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Do đó, hằng năm trường cung cấp nhiều chương trình trao đổi sinh cũng như các hoạt động tình nguyện quốc tế.

Top 4 lý do nên chọn thành phố Gwangju làm điểm đến du học Hàn Quốc

2. Điều kiện tuyển sinh

• Số năm trống không quá 3 năm
  • Không nhận miền Trung
  • Điểm GPA (điểm trung bình 3 năm cấp 3) > 6,5
  • Không có người nhà bất hợp pháp
  • Chưa từng rớt code, rớt visa Hàn Quốc (Visa du học, du lịch,….)

► Các địa điểm du lịch nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch tại thành phố Gwangju

• Bằng cấp cao nhất bản gốc

• Học bạ gốc/ Bảng điểm gốc

• CMND của học viên, CMND  của ba và mẹ học viên (Photo công chứng trên 1 tờ A4 – 3 bản photo công chứng)

• Giấy phép đăng ký kinh doanh ngành nghề của bố mẹ (NẾU CÓ – 1 bản photo)

• Sổ đất hoặc nhà: Photo công chứng

• Giấy khai sinh (3 bản photo công chứng)

• Ảnh 3×4, 3.5 x 4.5, mỗi loại 4 tấm (Phông nền trắng quốc tế)

• Hộ chiếu gốc

• Hộ khẩu gia đình (Photo công chứng để nguyên 1 tờ A4 – 3 bản)

• Các giấy tờ tài sản khác – photo công chứng

4. Quy trình tuyển sinh

• Giai đoạn 1:

​- Tư vấn và tiếp nhận thông tin về tuyển sinh trường đại học Dong A

– Nhập học tiếng Hàn Quốc tại du học Hàn Quốc Dong A

– Xử lý hồ sơ và xin code

– Lấy visa DSQ/ LSQ

– Xuất cảnh sang Hàn Quốc

• Giai đoạn 2:

– Sĩ số lớp: 10~15 học viên.

– Học tiếng tại trường Đại học Dong A

– Giờ học: Thứ 2 – 6, 10 tuần/ kì ~ 200 giờ học

​- Thời gian học: 6 tháng – 2 năm tùy vào năng lực học tiếng Hàn

– Cấp độ từ 1 – 6: Nghe, nói, đọc, viết, tập trung vào giao tiếp.

• Giai đoạn 3:

– Chuyển đổi lên visa chuyên ngành tại trường hoặc chuyển trường​

– Giờ học: Tùy thuộc vào hệ tín chỉ mà Du học sinh đã đăng ký với từng chuyên ngành.

– Thời gian học: 02 – 05 năm tùy vào học hệ visa D2-1, Visa D2-2 (hay visa D2-3)

– Thời gian nghỉ: 1 năm Sinh viên được nghỉ 02 kỳ, mỗi kỳ là 03 tháng.

► Lưu ý: Giai đoạn này, Sinh viên chỉ học 06 tháng/1 năm và được nghỉ 06 tháng/1 năm (Rất thuận tiện cho việc đi làm thêm).

• Giai đoạn 4: Du học sinh Tốt nghiệp, có thể chuyển đổi Visa E7 (Hoặc D-10) và  làm việc lâu dài ổn định tại Hàn Quốc.​

5. Cam kết của chúng tôi

• Thủ tục hồ sơ nhanh gọn – Bay đúng kỳ hạn.

• Chi phí rẻ và hoàn toàn minh bạch.
  • Đa dạng nhiều trường – Học đúng nguyện vọng

• Được cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, rõ ràng.
  • Xét duyệt hồ sơ kĩ => Tỷ lệ ra CODE lên đến 90%.

• Đạt TOPIK 2 và bay trong vòng 3 tháng học tập tại H&P

Liên hệ ngay với Công ty cổ phần đầu tư giáo dục H&P, hotline 0949.429.555 để được hướng dẫn hỗ trợ du học trường đại học Dong A nhanh nhất nhé!

1 comments for "Tuyển sinh Đại học Dong A – Trường Đại học Danh tiếng Hàng đầu Busan."

Leave Comments